Hướng dẫn sử dụng tính năng thông minh trên tivi | Trung tâm Hudu
MENU
Hướng dẫn sử dụng một số tính năng thông minh trên tivi

Hiện nay tivi không còn đơn thuần là một thiết bị dành cho việc xem truyền hình, mà nó đã trở thành một hệ thống tích hợp các tính năng thông minh đa dạng. Những tính năng này bao gồm: khả năng kết nối internet, truy cập nội dung trực tuyến, điều khiển bằng giọng nói, và một loạt tính năng khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tận dụng và sử dụng những tính năng này một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách sử dụng các tính năng thông minh trên tivi để bạn có thể khai thác hết tiềm năng của thiết bị này.

Kết nối với Internet

Tivi có khả năng kết nối với Internet

Tivi có khả năng kết nối với Internet

Trước hết, để sử dụng các tính năng thông minh trên tivi, bạn cần thiết lập kết nối Internet cho tivi nhà mình. Nếu tivi hỗ trợ kết nối wifi, bạn có thể dễ dàng kết nối tivi với mạng wifi tại nhà bằng cách vào menu cài đặt của Tivi và lựa chọn mục kết nối wifi. Trong trường hợp tivi của bạn không hỗ trợ kết nối wifi, bạn có thể sử dụng cáp mạng để kết nối tivi với router của bạn.

Truy cập những nội dung trực tuyến

Sau khi đã thiết lập kết nối Internet cho tivi, bạn có thể truy cập một loạt nội dung trực tuyến đa dạng trên tivi. Các ứng dụng phổ biến như: Netflix, YouTube, Amazon Prime Video hay Zing TV sẽ trở nên dễ dàng tiếp cận. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng hoặc truy cập trực tiếp thông qua trình duyệt web trên tivi.

=> Xem thêm: Cách sửa tivi Sony không lên hình tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Điều khiển với giọng nói

 Tính năng điều khiển bằng giọng nói tiện dụng 

Tính năng điều khiển bằng giọng nói tiện dụng

Một số mẫu tivi mới hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói, cho phép bạn thao tác thiết bị chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của mình. Để sử dụng tính năng này, bạn cần kích hoạt nó trong menu cài đặt của tivi. Sau đó, bạn có thể sử dụng lệnh bằng giọng nói để chuyển kênh, tìm kiếm nội dung hoặc thậm chí điều khiển các thiết bị khác trong gia đình như đèn chiếu sáng hoặc máy lạnh.

Tính năng chia sẻ màn hình

Tính năng điều khiển bằng giọng nói tiện dụng

Tính năng chia sẻ màn hình thông minh trên tivi

Đây là tính năng tiện lợi để bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng của mình lên tivi. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần kích hoạt nó trên Tivi thông minh và thực hiện một số bước đơn giản để kết nối với thiết bị của bạn. Khi đã kết nối thành công, bạn có thể chia sẻ nội dung từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân lên màn hình tivi. Điều này giúp bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt hoặc thưởng thức các bộ phim yêu thích cùng gia đình và bạn bè.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng tính năng thông minh trên tivi. Để nhận sự hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về việc sử dụng tivi thông minh, bạn có thể liên hệ với Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện tử điện lạnh Hudu qua số hotline sau: 0568 90 90 90 hoặc 0349 130 590. Hudu luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin và giải pháp tốt nhất để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng tivi thông minh.Bình luận:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA - BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HUDU

 

Website: hudu.vn

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 0568.90.90.90

Email: Baohanhdientudienlanh@gmail.com

Trụ sở chính: 34 Nguyễn Văn Trỗi, Phủ Lý, Hà Nam 

 

 

Trụ sở chính

34 Nguyễn Văn Trỗi - Tp Phủ Lý, Hà Nam

Cơ sở 1:

SN 37 ngõ 79 đường Lê Công Thanh TP Phủ Lý Hà Nam

Cơ sở 2:

34 Lương Thế Vinh - Thành phố Nam Định

Cơ sở 3:

Thôn Nguyệt Thượng - Yên Tân, Ý Yên,  Nam Định

Cơ sở 4:

Chợ Gạo - Thành Phố Hưng Yên

© Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM SỬA CHỮA - BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0568909090
messenger icon zalo icon